41169- Tranh cảnh hoa


  1. Tên sản phẩm:TRANH SƠN DẦU SỐ HÓA-TRANH TỰ VẼ
  2. Có khung:
  3. CóSơn: Acrylic – Gốc nước
  4. Nền để vẽ: VẢI CANVAS
  5. Thương hiệu Free Mind Free Painting
  6. Kích thước:40*50cm
  7. Vật liệu: Vải, Màu, Cọ, Khung Gỗ
  8. Tranh được phác họa theo số và màu đã pha sẵn có đánh số, chỉ cần dùng cọ lấy màu tô theo số tương ứng là hoàn thành bức tranh 

  Sau khi hoàn thành như hình mẫu, trang trí rất đẹp.

 Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm giống như hình ảnh trên website.


Tình trạng : Còn hàng

365,000đ
330,000đ

Giao hàng 2-3 ngày làm việc

Để Tô điểm không gian nội thất: có thể treo tranh trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… hoặc những nơi bạn cảm thấy đẹp nhất để không gian thêm phần sống động và đầy sắc màu của cuộc sống. Đây cũng là một món quà đầy bất ngờ và ý nghĩa gửi đến những người thương yêu nhân dịp tân gia, sinh nhật hay kỉ niệm.

Một bức tranh không chỉ tô điểm ngôi nhà bạn thêm xinh mà còn tôn lên vẻ sang trọng tinh tế - Tranh sơn dầu số hóa là một xu hướng trang trí mới của thế giới, Tự mình làm nên và vừa tiết kiệm diện tích lại tăng tính thẩm mỹ,  tạo cho nội thất nhà bạn có một vẻ đẹp riêng, rất độc đáo, để lại ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên cho những quan khách đến thăm.

Hình ảnh sinh động, bắt mắt, hình ảnh được chọn lọc để in tranh, hình ảnh sắc nét cho ra những bức tranh rõ nét, sống động. Tranh phong phú với rất nhiều thể loại từ thiên nhiên, con người, phong cảnh, động vật cho bạn chọn lựa.

Tiêu đề Ngày upload Link download
Sản phẩm liên quan
700,000đ 750,000đ
600,000đ 657,000đ